Đậu hủ phô mai EB 500g là một loại viên thả lẩu cao cấp được dùng tại các nhà hàng, làm từ thịt cá tươi xay nhuyễn, có dạng hình tròn, bên trong được xen vào những khối phô mai nhỏ li ti. Cảm giác mềm mịn của đậu hủ và dai thơm của thịt cá khi vừa cắn vào viên đậu hủ kết hợp thêm chút beo béo của phô mai chắc chắn sẽ khiến bạn tan chảy ngay lập tức.
Với hương vị thơm béo hấp dẫn của loại topping này, bạn có thể dùng để nấu thêm vào các món lẩu, chiên cùng các loại cá viên khác làm món ăn vặt hay xào cũng đều ngon.
Thành phần: Thịt cá 52.72%, dầu cọ, phô mai 14.89%, tinh bột sắn biến thể (E1412), protein đậu nành, bột lòng trắng trứng, chất điều vị (E621),...
Khối lượng tịnh: 500g/bịch
Bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C. Màu và chất lượng có thể sẽ khác nếu rã đông và cấp đông nhiều lần.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng:
Rã đông khoảng 30-60 phút trước khi chế biến
Nấu lẩu: Đun sôi súp nóng ở 100 độ C trong 1 phút
Chiên: Chiên ở nhiệt độ 170-180 độ C cho đến khi vàng nâu
Xào với các nguyên liệu khác (rau, hải sản, mì hoặc cơm)