0903 359 964  info@kokomart.vn
Site map
Hỗ trợ 24/7
0903 359 964

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật


Dầu xả dưỡng tóc hư tổn Misen 680ml


Mã sản phẩm: 8801042697256
210,000 đ

Mô tả sản phẩm:

Dầu Gội MISEEN SCÈNE đỏ- MISE EN SCENE Damage Care – Màu đỏ: chuyên dùng cho tóc nhuộm, tóc xoăn bị hư tổn.- Giúp phục hồi tóc trở lại trạng...

Dầu Gội MISEEN SCÈNE đỏ
- MISE EN SCENE Damage Care – Màu đỏ: chuyên dùng cho tóc nhuộm, tóc xoăn bị hư tổn.
- Giúp phục hồi tóc trở lại trạng thái chắc khỏe đồng thời giữ tóc được bền màu, óng ả hơn.
-Mô tả sản phẩm:Bộ sản phẩm Dầu gội Mise en được sản xuất bởi thương hiệu MISE EN SCENE nổi tiếng của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc cho tóc. Bộ Dầu Gội Mise En Scene Perfect Repair có chứa nhiều dưỡng chất thiên nhiên an toàn, thân thiện với sức khỏe như bơ Châu phi, hoa Lavender,.. cung cấp độ ẩm và dưỡng chất đặc biệt chăm sóc, bảo vệ và cải thiện tóc hư tổn cho bạn mái tóc óng ả, mềm mại tuyệt với nhất.
-Công dụng:Với mục đích hướng đến sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, đặc biệt là giúp hồi phục nuôi dưỡng tóc hư tổn do ép, uốn, nhuộm,… cũng như lưu giữ màu tóc; Bộ dầu gội - xả Mise En được chiết xuất từ 7 loại tinh dầu khác nhau giúp trẻ hóa lại và nuôi dưỡng mái tóc với 7 công dụng: Tăng độ ẩm, giảm gãy rụng, giúp tóc chắc khoẻ, giảm rối tóc, giảm khô tóc, cho tóc bóng mượt và tăng độ đàn hồi của tóc.
Các thành phần là hợp chất Protein giúp phục hồi mái tóc hư tổn do tiếp xúc với tia tử ngoại cũng như các tác nhân như khói bụi, máy sấy và hoá chất,
Bộ dầu gội - xả Mise en Scene Perfect Repair với các tinh chất được chiết xuất từ thảo dược, bơ từ Châu Phi và thân cây nhung tuyết, Pathenol, các vitamin cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp mái tóc hư tổn trở lại sáng bóng và chắc khỏe, giảm hiệu quả triệu chứng gãy rụng và xơ rối.
-HẠn sử dụng:04/06/2023
#dauxaduonghuton #dauxa#
 

Sản phẩm liên quan

 Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi - Hotline: 0903 359 964 hoặc Hỗ trợ trực tuyến
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Bảo mật thanh toán
Bảo mật thanh toán
Đổi trả trong 7 ngày
Đổi trả trong 7 ngày
Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí
Copyright © 2022 Siêu thị Kokomart - Số 62 Đường số 1, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina