Tất cả danh mục
 • Gợi ý từ khóa:
 • Hotdeal, du lịch, ẩm thực, thời trang, công nghệ...

Cao hắc sâm Hàn Quốc – sản phẩm vàng cho sức khỏe người tiêu dùng

Cũng tương tự như hồng sâm , hắc sâm Hàn Quốc cũng là một trong những chế phẩm từ nhân sâm được mọi người sử dụng nhiều. Trong đó phổ biến nhất là cao hắc sâm Hàn Quốc với những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại.

 1. Cao hắc sâm Hàn Quốc là gì?

Nhân sâm là một trong những dược liệu quý hiếm được Đông y coi trọng, nhưng nhân sâm tươi không bảo quản được quá lâu, vì vậy mà để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của chính mình. Con người, nhất là các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để có thể sản xuất ra các sản phẩm phù hợp với thể trạng và bảo quản được trong thời gian dài hơn.

Cao hắc sâm Hàn Quốc hay còn gọi là cao sâm đen hoặc hắc sâm Hàn Quốc cũng tương tự như cao hồng sâm, được tinh chế từ 100% thành phần hồng sâm 6 năm tuổi, trải qua 9 lần hấp sấy và nhân đôi để lấy lại được các tinh chất sponin nguyên chất được chiết suất từ củ hồng sâm. Có thể coi hồng sâm là nguồn gốc để tạo ra hắc sâm, nhưng các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng thành phần quan trọng của sponin trong cao hắc sâm cao hơn ở hồng sâm rất nhiều.

Trong quá trình hấp,hồng sâm được sử dụng cùng một số loại thảo dược có lợi cho sức khỏe để cho ra sản phẩm hắc sâm hoàn hảo nhất, có giá trị cao nhất với sức khỏe của con người. Giá trị dinh dưỡng mà cao hắc sâm Hàn Quốc đem lại có giá trị cao hơn lên tới 300% so với hồng sâm đơn thuần

Cao Hắc Sâm

 1. Cao hắc sâm Hàn Quốc khác gì so với cao hồng sâm?

Nhìn chung, dù cùng có tác dụng rất lớn tới sức khỏe của con người nhưng cao hắc sâm Hàn Quốc và cao hồng sâm có những điểm khác nhau cơ bản như sau:

 • Thứ nhất cao hắc sâm Hàn Quốc khác cao hồng sâm về quá trình chế biến. Cao hắc sâm có quá trình chế biến cầu kì, tỉ mỉ và yêu cầu cao hơn so với cao hồng sâm. Bởi vậy để cho ra được một sản phẩm cao hắc sâm, người ta sẽ phải tốn rất nhiều công sức cũng như kinh phí mới có được sản phẩm có giá trị như thế
 • Khác biệt lớn nhất giữa cao hắc sâm và cao hồng sâm đó chính là thành phần khoáng chất có trong từng loại cao. Dựa trên tiền đề đều là thành phần dinh dưỡng có trong nhân sâm, nhưng trải qua quá trình chế biến khác nhau nên các dưỡng chất có trong hai loại cao cũng vì thế mà có sự khác biệt.

  so-sanh-tinh-chat-hong-sam-va-hac-sam

Như vậy, qua bảng so sánh trên chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng rằng trong cao hắc sâm Hàn Quốc thành phần dưỡng chất nhiều hơn của cao hồng sâm. Bởi vậy mà cao hắc sâm có giá trị dinh dưỡng cũng như kinh tế cao hơn rất nhiều so với cao hồng sâm Hàn Quốc.

 1. Những lưu ý khi sử dụng cao hắc sâm Hàn Quốc?

Được mọi người ưa chuộng và tin dùng bởi những giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm đem lại, cao hắc sâm có rất nhiều công dụng như sau:

 • Với sự kết tinh những chất tốt nhất của nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi cùng thành phần sponin vượt trội nhất, cao hắc sâm Hàn Quốc có thể chống viêm gan, giúp gan giải độc, loại bỏ những chất độc có hại cho cơ thể, phục hồi chức năng và những tổn thương về gan, đồng thời làm mát từ sâu bên trong, để có một làn da căng tràn sức sống và khỏe mạnh theo từng năm tháng.
 • Cao hắc sâm Hàn Quốc có hàm lượng saponin Rb2 rất cao, đây là một trong những yếu tố giúp cao hắc sâm có khả năng chống tiểu đường, hạ đường huyết, điều hòa và cải thiện quá trinh tuần hoàn não, làm dịu những cơn đau trong tế bào não, giảm cơn đau đầu và áp lực cũng như stress.
 • Cao hắc sâm Hàn Quốc còn có thể gắn kết các tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ, đẩy mạnh khả năng tập trung cao, chống mệt mỏi để cơ thể luôn trong trạng thái tỉnh táo, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.
 • Đặc biệt cao hắc sâm có khả năng ngăn ngừa ung thư, ngăn chặn các tế bào ung thư nhân đôi gây hại cho cơ thể.

Với những công dụng hoàn hảo cho sức khỏe người tiêu dùng, cao hắc sâm Hàn Quốc được coi là sản phẩm vàng cho tất cả mọi người

0
KoKoMart.Vn back to top