Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Hotdeal, du lịch, ẩm thực, thời trang, công nghệ...

Cao hồng sâm Hàn Quốc – cùng mẹ chăm sóc sức khỏe bé yêu

Cao hồng sâm Hàn Quốc – cùng mẹ chăm sóc sức khỏe bé yêu

Trẻ em là độ tuổi cần hấp thu và bổ sung rất nhều chất dinh dưỡng để có thể phát triển một cách toàn diện nhất từ cơ thể đến trí tuệ. Bởi vậy mà, phương pháp chăm sóc nào vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa an toàn cho con luôn là câu hỏi được cha mẹ đặt lên hàng đầu. Và sau cả quá trình dài chăm sóc con, hồng sâm Hàn Quốc là câu trả lời mà hầu hết các bậc phụ huynh tự tin khẳng định vì nó hoàn toàn tốt đối với các bé.

  1. Cao hồng sâm Hàn Quốc là gì?
    a. Hồng sâm Hàn Quốc là gì?

Hồng sâm Hàn Quốc là chế phẩm từ sâm tươi được người sản xuất lựa chọn một cách kĩ càng cả về hình thức lẫn chất lượng. Sau đó đem làm sạch, loại bỏ đất cát và chưng trong nhiệt độ cao với một khoảng thời gian dài và lặp lại như thế từ 3 đến 6 lần đến khi lượng nước rút gần hết. Sâm tươi trải qua quá trình như thế, tỷ lệ nước chỉ còn khoảng 14% thì đạt được yêu cầu về một thành phẩm và được gọi là hồng sâm.

cao-hong-sam-la-gi


        b. Cao hồng sâm Hàn Quốc là gì?

Cao hồng sâm là bước tiếp theo được con người xử lý để có thể đưa ra một sản phẩm cuối cùng có công dụng và phù hợp với thể trạng của trẻ nhỏ. Hồng sâm qua hệ thống công nghệ xử lý được chiết xuất thành một dạng cao cô đặc, có độ sánh, sệt. Dù trải qua rất nhiều giai đoạn dưới nền nhiệt lớn nhưng cao hồng sâm Hàn Quốc vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng của sâm tươi

Cao hồng sâm

  1. Cao hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng như thế nào đối với trẻ nhỏ

Cao hồng sâm Hàn Quốc với hàm lượng các chất dinh dưỡng cực lớn. Trong đó có hơn 30 loại saponin, nhiều nguyên tố vi lượng, vitamin và các khoáng chất, hơn 20 loại axit amin khác nhau đều được khoa học chứng minh rằng hoàn toàn có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ, không gây ảnh hưởng hoặc có tác dụng phụ không tốt cho trẻ:

        a. Củng cố và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Với lượng dưỡng chất có trong đó, cao hồng sâm Hàn Quốc là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo góp phần kích thích hệ miễn dịch ở trẻ hoạt động một cách hiệu quả nhất. Khi hệ miễn dịch được cải thiện, điều đó đồng nghĩa với việc sức đề kháng của trẻ sẽ tăng lên, các hàng rào phòng thủ trở nên chắc chắn và tăng khả năng ngăn cản sự xâm nhập của những yêu tố gây hại khác từ bên ngoài.

Nếu các bậc phụ huynh tìm hiểu và nghiên cứu kĩ càng về sản phẩm này, đồng thời cho các bé sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc liều lượng hợp lý, đều đặn thì hoàn toàn sau một thời gian cụ thể, chúng ta sẽ nhìn thấy những chuyển biến rõ rệt trong sức khỏe của trẻ. Tình trạng ho và sổ mũi giảm thiểu đáng kể, sức đề kháng được nâng cao để trẻ có thể thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

     b. Cải thiện tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng

Với các loại axit có lợi cho cơ thể, cao hồng sâm có thể giúp trẻ hấp thu gần như trọn vẹn các dưỡng chất được đưa vào cơ thể. Cải thiện hệ tiêu hóa một cách rõ rệt, làm giảm tình trạng biếng ăn, còi xương, thấp bẻ ở trẻ nhỏ.

       c. Giúp trẻ cảm thấy ngon miệng, ngủ đủ và đảm bảo chất lượng giấc ngủ

Ginsenosides là một trong những yếu tố then chốt quyết định tới chất lượng giấc ngủ của trẻ. Đồng thời hỗ trợ tăng khả năng kích thích, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và chuyển hóa chất dinh dưỡng ở trẻ. Sử dụng cao hồng sâm bạn sẽ thấy rõ tình trạng quấy khóc nửa đêm ở con mình được cải thiện một cách rõ rệt.

       d. Giảm thiểu tình trạng mệt mỏi ở trẻ

Trẻ em trong giai đoạn phát triển nên rất hiếu động. Nếu vận động với cường độ mạnh sẽ dễ khiến trẻ cảm thấy mệt mỏi và đau nhức cơ thể. Cao hồng sâm cũng có thể sử dụng trong trường hợp này để góp phần bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ. Giúp trẻ có thêm năng lượng đồng thời giảm đi tình trạng mệt mỏi giúp chất lượng cuộc sống của trẻ được đảm bảo hơn.

Với những ưu điểm nêu trên, cao hồng sâm là sự lựa chọn tương đối an toàn và hoàn hảo để cha mẹ chăm sóc sức khỏe của bé một cách toàn diện!!

0
KoKoMart.Vn back to top