Tất cả danh mục
 • Gợi ý từ khóa:
 • Hotdeal, du lịch, ẩm thực, thời trang, công nghệ...

Tổng hợp giá sâm Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Sâm Hàn Quốc có tác dụng rất lớn tới sức khỏe nên được rất nhiều người tin dùng. Bên cạnh công dụng, thành phần thì giá sâm Hàn Quốc hiện nay cũng được rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết này để có thể đưa ra những quyết định hợp lý nhất nếu có nhu cầu sử dụng loại dược phẩm quý hiếm này.

 1. Sâm Hàn Quốc có những loại nào?

Dựa vào cách thu hoạch, chế biến cũng như tạo ra thành phẩm mà chia sâm Hàn Quốc ra thành 3 loại như sau:

 • Sâm tươi Hàn Quốc: Đây là loại được giữ nguyên trong trạng thái cơ bản sau khi được thu hoạch. Củ sâm sau khi được thu hoặc sẽ chỉ được vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ đất cát bám dính ngoài vỏ. Rồi sau đó sẽ được đem bán đem lại giá trị kinh tế cao
 • Sâm Hàn Quốc khô: Là sản phẩm của sâm tươi Hàn Quốc sau khi được phơi hoặc sấy khô dưới tác động của nhiệt độ. Hồng sâm, bạch sâm,.. là những sản phẩm sâm tươi sau khi đã được sấy khô.
 • Chế phẩm từ sâm Hàn Quốc: Đây là những sản phẩm được chiết suất từ sâm Hàn Quốc với mục đích phù hợp với từng đối tượng sử dụng.
 1. Sâm tươi Hàn Quốc có giá như thế nào?

Sâm Hàn Quốc là loại sâm đứng đầu về giá trị dinh dưỡng cũng như thành phần có lợi so với nhân sâm của các nước khác, nên giá sâm Hàn Quốc cũng vì thế mà cao hơn rất nhiều. So với các dòng sâm khác như sâm khô và chế phẩm từ sâm thì sâm tươi Hàn Quốc cũng có giá cao hơn rất nhiều bởi giá trị mà nó đem lại.

Giá sâm tươi Hàn Quốc không cố định mà còn phụ thuộc vào đặc trưng của từng loại sâm như độ tuổi, trọng lượng. Cụ thể như sau:

 • Đối với sâm Hàn Quốc số lượng từ 10-40 củ 1kg thì mức giá trung bình rơi vào từ 1,5 đến 2,5 triệu đồng/1kg. Bởi vì đây là loại sâm ít tuổi, củ còn non và không có quá nhiều giá trị dinh dưỡng như những sâm lớn tuổi hơn. Sâm này thân ngắn, thường được sử dụng để chế biến cùng các món ăn như hầm gà, canh gà tần sâm, cháo sâm,.. để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, cung cấp chất dinh dưỡng.
 • Đối với sâm tươi Hàn Quốc từ 3 đến 5 củ trên 1kg thì loại này thường rơi vào mức giá trong khoảng 3 triệu đến 5 triệu đồng/1kg. Loại sâm này có thân và củ to hơn loại đầu tiên, tuổi đời cũng như giá trị dinh dưỡng cao hơn nên giá vì thế cũng đắt hơn khá là nhiều. Nếu bạn muốn sử dụng để ngâm rượu, ngâm mật ong hoặc sấy khô thì bạn có thể tham khảo loại này.
 • Ngoài cách tính giá bằng số lượng thì tuổi đời của sâm cũng là một trong những cơ sở để có thể có thể định đoạt giá cả của loại dược phẩm này. Sâm tuổi đời càng cao thì giá vì thế càng lớn, phổ biến nhất là sâm 6 năm tuổi.

Phần lớn giá sâm Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như trên. Cũng vì thế mà mức giá sâm hiện nay cũng có sự chênh lệch tương đối|

Sâm củ Hàn Quốc

 1. Sâm khô Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Ngoài nhân sâm tươi thì sâm khô Hàn Quốc cũng loại sâm được mọi người khá ưa chuộng và sử dụng. Sau khi được lựa chọn một cách kĩ càng và sấy khô và ép cho đến khi ruột của rễ nhân sâm đỏ hồng.

Mức giá của loại sâm này thường phụ thuộc vào chất lượng của thành phẩm. Loại sâm khô cao cấp, có thương hiệu  bởi sử dụng các củ rễ sâm đảm bảo chất lượng sẽ có giá cao hơn các củ sâm có chất lượng kém hơn.

Hồng sâm Hàn Quốc

 1. Giá các chế phẩm từ sâm Hàn Quốc?

Giá của các chế phẩm từ sâm như hồng sâm baby Hàn Quốc, nước hồng sâm, cao hồng sâm cũng là nội dung được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tiêu biểu như sau:

 • Rượu nhân sâm Hàn Quốc: Tùy thuộc vào số lít, năm tuổi của sâm mà mức giá có thể dao động từ 1 triệu đến 30 triệu.
 • Nước hồng sâm: Với giá thường từ 300.000 đến 4 triệu tùy vào hình thức như nước hồng sâm dạng lon, dạng hộp hoặc gói cũng như dung tích và chất lượng.
 • Kẹo nhân sâm là một trong những loại phổ biến nhất bởi mức giá trung bình và phù hợp với kinh tế của nhiều người trong tầm 90.000 đến 300.000 đồng

Sâm Hàn Quốc là dược liệu quý hiếm và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên với sự phát triển hiện nay, bạn cần hiểu rõ những thông tin cơ bản liên quan đến loại dược liệu này để không mua phải sâm giả hoặc mua phải sâm với mức giá cao hơn thị trường.

 

0
KoKoMart.Vn back to top