Bánh Mochi Nhân Khoai Môn Japanese Style Taro Mochi là một loại bánh được làm từ bột gạo nếp, bột khoai môn và được xem là món bánh giầy nhân ngọt truyền thống của người Nhật. Bánh Mochi có mặt trong hầu hết các dịp lễ tết của đất nước này, loại bánh này được xem là vật phẩm dùng để dâng lên thần linh nhằm mang lại sự may mắn.
Thích hợp dùng trong các bữa tiệc trà hoặc làm món tráng miệng sau bữa ăn.
THÀNH PHẦN: Đường maltose. Bột nhão khoai môn (27%) (đậu gươm, đường maltose, dầu đậu nành, khoai môn, hương khoai môn tổng hợp). Đường, bột gạo nếp, bột khoai tây, bột gạo nếp than, nước, chất nhũ hóa (INS 471), chất làm dầy (INS 415). Thành phần có chứa đậu nành.