Rong biển sợi đã tẩm ướp và rang xào chín, rắc vừng, sử dụng ăn liền với cơm... rất ngon miệng và bổ dưỡng, đặc biệt hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Bao bì gói Kim xào vừng 50g này có sẵn đường khoá "zip" để đậy kín miệng gói, giúp bảo quản để ăn được nhiều lần mà vẫn bảo đảm chất lượng.
- Rong biển, người Hàn gọi nó là “loại rau nước quý báu” và là “nguồn hạnh phúc của biển cả”, và được các nhà khoa học khuyên nên ăn hàng ngày.
- Rong biển rất giầu chất khoáng (calcium, photpho, sắt, muối) vitamin A, B1, B12, C, không có protein và làm tiêu hoá dễ dàng các chất cacbonhydrat.
- Rong biển thanh lọc cơ thể chúng ta bằng cách loại trừ các tác dụng a xít của thức ăn hiện đại, giúp thiết lập chất kiềm của máu. Hơn nữa, nó có thể dùng để phòng ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh tật thời nay: áp huyết cao, xơ cứng động mạch, dị ứng, viêm khớp, phong thấp, rồi loạn, thần kinh.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
#rongbien #rongbienanlien #rongbientroncom #kokomart #rong_biển #rong_biển_ăn_liền #rong_biển_vụn #rong_biển_trộn_cơm