Mozzarella là loại phô mai nổi tiếng có thể kết hợp được nhiều với đa số các món ăn như mì ý, tteokbokki, pizza,...góp phần làm tăng thêm độ hấp dẫn cho bữa ăn. Và gần đây, loại cheese này lại tiếp tục gây nên một cơn sốt mới trên thị trường ăn vặt xứ Hàn khi xuất hiện với dạng cheese ball - phô mai viên mozzarella.
Lớp phô mai mozzarella kéo sợi đầy ụ bọc bên ngoài là lớp vỏ bột chiên mỏng giòn vừa phải mang đến một món snack béo thơm mặn ngọt đầy hấp dẫn, thu hút đông đảo người tiêu dùng. Chính vì thế mà đã có nhiều thương hiệu thực phẩm cho ra mắt cheese ball, trong đó phải kể đến là Phô mai viên mozzarella cheese ball đến từ Pulmuone.
Thành phần: Ngũ cốc gia công, bột mì, đường, các loại rau, tinh bột biến tính, phô mai tự nhiên 18.51% (phô mai mozzarella 80%), phô mai provolone 19%, chất nhũ hóa bột cellulose INS 460 (ii), nước, baking mixture, đường nho, bơ, men, đậu tương, mật ong, đường hóa học, bột khoai tây, đường kính trắng, chất hỗn hợp
Khối lượng tịnh: 360g
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh
Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ : Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng:
Nồi chiên không dầu: Làm nóng nồi ở nhiệt độ 160 độ C trong 3-5 phút. Cho 5 phô mai viên (không cần rã đông) vào nồi nấu trong khoảng 9 phút (10 viên: 11~12 phút)
Lò vi sóng: Cho phô mai viên (không cần rã đông) vào bát rồi quay theo ở nhiệt độ 700W (1 viên: 40s, 2 viên: 45s, 3 viên: 50s) hoặc 1000W (1 viên: 30s, 2 viên: 35s, 3 viên: 40s)