Bánh quy trứng muối Đài Loan là một trong những loại bánh được ưa chuộng bậc nhất ở xứ Đài cũng như ở Việt Nam. Bánh được bao phủ bởi 2 lớp bánh quy giòn tan kẹp chính giữa là nhân trứng muối dẻo dẻo, bánh có vị mặn ngọt cùng hương thơm lan tỏa khiến ta cứ muốn ăn thêm nữa.
Nhâm nhi bánh quy trứng muối cùng một ly trà nóng thì thật tuyệt vời. Bánh không quá ngọt nên sẽ chẳng phải lo lắng đến việc ngán hay tăng cân.
Gói bánh to gồm nhiều cái nhỏ bên trong, tiện cho việc sử dụng và bảo quản.
Quy cách đóng gói: 500g
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm (ngày/tháng/năm)
Ngày sản xuất: 10 tháng trước hạn sử dụng