Thành phần: Gạo, đường, vị vừng, vị lúa mạch, vị hạt tía tô, vị cao lương, vị xốp, vị kê,... Khối lượng tịnh: 350g/gói
Nó là một loại bánh gạo được chiên giòn với phần rỗng bên trong sau đó được phủ một lớp mật ong cùng các loại đậu, hạt ngũ cốc, gia vị,...lên trên. Món ăn này thường được dùng nhiều trong những dịp lễ quan trọng như nghi lễ tổ tiên, đám cưới, mừng năm mới,...
Sản phẩm là một sự kết hợp đặc biệt giữa gạo và 7 loại ngũ cốc khác nhau như vừng, lúa mạch, tía tô...tạo nên 7 loại bánh gạo màu sắc, giòn xốp ngọt ngào đầy hấp dẫn.
Mỗi một chiếc bánh có chiều dài khoảng 4~5cm đều được đóng riêng từng gói nên rất tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp