Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Đào ngâm được chế biến theo công nghệ mới, có hương vị thơm mát, tạo nên màu vàng óng và vị chua ngọt tự nhiên. Đào được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đem đến cho sản phẩm độ giòn tươi, múi thịt dày, không bị nhũn hay bở, có vị ngọt đậm đà và hương thơm đặc trưng của đào.
Bạn có thể sử dụng sản Đào ngâm Hàn Quốc để pha các loại đồ uống có vị đào hoặc trang trí bánh kem, tạo ra những chiếc bánh hấp dẫn và vô cùng đẹp mắt.
Được đóng gói trong hủ nhỏ tiện lợi
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Đào tươi, nước, đường
- Trọng lượng tịnh: 197g
- Dùng để pha chế trà đào, làm bánh,...
-Xuất xứ : Hàn Quốc
- HSD : 18 tháng
-Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp