Công dụng của Hạt dẻ cao cấp Nhật bản gói 260g: Tốt cho tim Giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường. Tốt cho máu Tốt cho hệ thống thần kinh Có lợi cho mắt Tăng cường hệ thống miễn dịch Tốt cho da, bổ sung vitamin Ecần thiết trong việc việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào và giữ cho làn da khỏe mạnh, chỗng lão hóa - Hạt dẻ hấp Nhật tốt cho tim mạch bởi khả năng làm giảm cholesterol xấu, và tăng cholesterol tốt, bên cạnh đó, hàm lượng Vitamin A và E trong hạt dẻ giúp bảo vệ mạch máu, từ đó, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Hạt dẻ hấp 260g Nhật Bản là loại hạt dẻ được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao, hạt to tròn, không bị sâu bệnh, hư hỏng, sau đó được làm sạch và hấp trong một khoảng thời gian được tính toán từ trước, đảm bảo được độ béo, bùi, vị ngọt, đồng thời lưu giữ hàm lượng dưỡng chất dồi dào có trong loại hạt này.