Những sợi mì to vàng vàng dai dai được kết hợp cùng phần sốt vị kim chi quen thuộc tạo và độ cay đặc trưng của mì cay con gà Samyang sẽ đánh gục bạn ngay lần đầu thưởng thức.
Đây sẽ là một lựa chọn khá tuyệt vời cho những ai yêu thích hương vị kim chi chuẩn Hàn Quốc.
Sản phẩm được đóng gói gọn gàng, dễ dàng bảo quản và mang theo sử dụng mọi nơi.
Thành phần:
-Mì: Bột mì, bột sắn biến tính, dầu cọ tinh luyện, gluten lúa mì, muối tinh, dầu đậu nành,...
-Sốt: Nước, bột hương gà nhân tạo, dầu đậu nành, chiết xuất kimchi,....
-Đóng gói: 135g/gói
-Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
-Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
-Xuất xứ ; Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cho vắt mì vào nước sôi nấu trong vòng 3 - 5 phút.
Bước 2: Mì chín, đổ bớt nước ra (chừa lại khoảng 3 muỗng nước), cho gói sốt vào.
Bước 3: Đảo đều cho phần mì thấm phần sốt, tắt bếp và thưởng thức, có thể cho topping tùy thích để mì ngon hơn.