Xuất xứ: Hàn Quốc
Khối lượng: 500G
Quy cách đóng gói: Gói
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần nguyên liệu: Bột mì, muối
Hướng dẫn sử dụng: Nấu với nước sôi 3 - 4 phút sau đó rửa lại với nước lạnh 2 - 3 lần rồi chế biến các món ăn như mỳ trộn tương đen, mỳ trộn cay, mì xào, mì súp, mì trộn....
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Mì sợi Hàn Quốc được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức.
Chỉ mất khoảng 3 - 4 phút làm mềm mì với nước sôi là bạn đã có phần nguyên liệu sẵn sàng cho việc chế biến các món ăn ngon. Sản phẩm thích hợp dùng cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ trong ngày. Mì sợi Hàn Quốc đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và sử dụng.