Nhân sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/kg, Ngày xưa, trong các món cống phẩm không thể nào được thiếu Nhân Sâm. Vì Nhân Sâm là loại thảo dược quý cũng như dưỡng chất để bồi bổ sức khỏe người dùng. Và chỉ có Vua Chúa mới có quyền sử dụng Nhân Sâm.
Ngày nay, Nhân Sâm dần trở nên phổ biến hơn, gần gũi hơn với đa dạng khách hàng. Từ bình dân đến thượng lưu, ai cũng được Nhân Sâm chăm sóc sức khỏe cả. Vậy thì tại sao lại không dành tặng điều đó cho cha mẹ, anh chị em, bạn bè và những người xung quanh mình vào những dịp lễ, sinh nhật, Tết.
Vì sao nên chọn Nhân Sâm Hàn Quốc?
Có thể ai cũng biết, Hàn Quốc nổi tiếng là nơi có Nhân Sâm chất lượng nhất thế giới. Vì thổ nhưỡng và khí hậu ở Hàn Quốc lại vô cùng phù hợp để chăm nom và nuôi dưỡng Nhân Sâm đạt chất lượng tốt nhất.
Khi Nhân Sâm đã tròn 6 năm tuổi, đó là lúc phù hợp để thu hoạch, vì lúc đó Nhân Sâm đã đạt được chất lượng tốt nhất.
Nhân Sâm sau thu hoạch sẽ được chọn lọc kỹ từ hình dáng của củ, đến rễ. Những quả đẹp nhất sẽ được chọn ra và xếp vào hộp chuyên dụng 5 củ/kg.
Công dụng của Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ/kg:
- Giúp tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất của cơ thể.
- Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Ngủ yên giấc, ngon giấc hơn.
- Đối với Nam giới, Nhân Sâm còn là vị thần dược về bổ thận, tráng dương. Tăng cường sinh lý phái mạnh.
- Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, đem lại làn da đầy tươi trẻ và hồng hào hơn.
- Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng. Kháng bệnh dịch.
- Bổ sung hồng cầu, ngăn ngừa thiếu máu. Điều hòa đường huyết, ngăn chặn và điều trị bệnh tiểu đường.
- Giúp giải độc gan, phục hồi chức năng gan.
Đối tượng sử dụng:
- Phù hợp với mọi độ tuổi. Nên dùng sớm ngay khi còn trẻ. Không nên đến khi cần mới dùng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
- Phù hợp với người cao tuổi, người vừa mới khỏi bệnh, người bị huyết áp.
- Phù hợp với phái đẹp muốn ngăn ngừa lão hóa, trẻ hóa làn da.
Cách bảo quản:
- Sau khi mua về rửa thật sạch với nước. Đợi khô thì quấn khăn xung quanh. Bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.
- Khi cần dùng đến, lấy theo thứ tự từng củ. Cắt lát hoặc dùng cả củ tùy theo nhu cầu. Phần còn lại quấn khăn rồi bỏ lại vào tủ lạnh.
Cách dùng:
Có rất nhiều cách dùng Nhân Sâm như: sâm ngâm mật ong, sâm chưng hạt sen, gà hầm sâm, v.v…
Vì sản phẩm có hình dáng củ sâm vừa phải. Chúng tôi khuyến nghị cách chế biến sau.
Chè Cung Đình - Nhân Sâm Hạt Sen.
Nguyên liệu:
- 20gr hạt sen.
- 15gr Hồng Sâm.
- 20gr đường phèn.
Chế biến:
- Hạt sen bỏ tim, rồi ngâm nước ấm.
- Nhân sâm thái lát vừa đủ ăn.
- Cho Nhân sâm và hạt sen vào nồi cùng với đường phèn.
- Hấp cách thủy 1 tiếng là dùng được.
Ý kiến người dùng:
Anh Long, 29 tuổi (Thái Bình): Tết vừa rồi tôi có mua biếu mẹ một hộp sâm. Mẹ tôi sức khỏe yếu, ăn uống nghỉ ngơi khó khăn. Từ khi mẹ dùng mỗi ngày, tôi thấy mẹ ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn. Nhìn mẹ vui tôi hạnh phúc lắm.
Chị Hân, 36 tuổi (Đồng Nai): Tôi làm công nhân ở công ty Thuốc lá, lại tiếp xúc khói bụi nhiều, làm cho bệnh hen suyễn của tôi trở nặng. Từ khi uống Nhân Sâm, sức khỏe tôi dần ổn định và tiến triển tốt hơn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu và đúng đắn nhất.
Xuất xứ: Hàn Quốc