Rong biển nấu canh Ottogi 50g là một trong những loại được nhiều người ưa dùng trên thị trường giữa hàng trăm thương hiệu. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sản phẩm rong biển Ottogi được chế biến từ 100% rong biển tươi vớt ra từ vùng biển Nam Hải trong lành của Hàn Quốc, gia công chế biến theo qui trình nghiêm ngặt, sử dụng công nghệ sấy siêu tốc nên giữ được hương vị, màu sắc và dinh dưỡng ban đầu.
Thành phần: Rong biển 98%, muối
Khối lượng tịnh: 50g/gói
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng: Trước khi nấu, ngâm trong nước khoảng 10 phút, rong biển sẽ nở ra gấp 10 lần, sau đó rửa sạch rồi chế biến các món ăn theo ý thích như nấu canh, trộn salad,...
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Hàn Quốc