Nhân Sâm là một trong những món quà mà thiên nhiên đã dành tặng cho loài người. Với những điều tuyệt vời mà Nhân Sâm đem lại, cũng không ngạc nhiên khi được mọi người yêu thích và ưu ái.
Nhân Sâm như lời chúc sức khỏe gửi đến quý khách hàng từ chúng tôi. Và đây cũng là món quà dành tặng cho cha mẹ, người thân, bạn bè và đồng nghiệp trong các dịp lễ, Tết.
Vì sao nên chọn Nhân sâm tươi Hàn Quốc?
Trong vương quốc Nhân Sâm thì Nhân Sâm Hàn Quốc là nổi tiếng nhất. Nổi tiếng về cả chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng. Vì Hàn Quốc là nơi mà Nhân Sâm được chăm sóc và phát triển tốt nhất nhờ vào chất lượng của đất nuôi trồng nơi đây.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 14~18 củ/kg.
Để những củ Nhân Sâm chất lượng ra đời cần phải có đầy đủ các điều kiện sau: thổ nhưỡng, khí hậu, sự chăm sóc tận tình và quan trọng là mốc thời gian 6 năm. Vì khi tròn 6 năm là lúc Nhân Sâm cho được chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm Nhân Sâm tươi Hàn Quốc loại 14~18 củ/kg là tập hợp của những củ Sâm được chọn lọc kỹ càng. Chọn ra những củ sâm thon gọn, chắc nịch với kích cỡ tương đối giống nhau. Cứ 14~18 củ chất lượng đủ 1kg là được xếp ngay ngắn vào hộp chuyên dụng và sẵn sàng để được trao cho quý khách hàng.
Công dụng của Nhân Sâm tươi Hàn Quốc:
- Giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng, sức bền vận động.
- Ngăn ngừa lão hóa, xóa mờ nếp duy trì tuổi thanh xuân.
- Giúp lưu thông tuần hoàn máu, tạo hồng cầu, chống thiếu máu, giúp cân bằng huyết áp.
- Cải thiện năng lực tinh thần, tăng trí nhớ, tăng cường trí lực, sinh lực. Giảm stress, áp lực công việc.
- Giảm khả năng mắc bệnh ung thư, tiểu đường. Phòng xơ cứng động mạch, tăng khả năng miễn dịch, chữa đau dạ dày.
- Cải thiện sinh lý, nhất là nam giới. Làm cuộc sống vợ chồng thêm phần trăng hoa.
- Giải độc, ngăn ngừa kích ứng da, viêm da và các bệnh về da.
- Hỗ trợ điều trị và chống Ung Thư.
Đối tượng sử dụng:
- Phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính.
- Những người có nhu cầu bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực.
Phương pháp bảo quản:
- Nhân sâm sau khi mua về dùng nước rửa thật sạch. Đợi ráo nước thì lấy khăn quấn xung quanh. Sau đó đặt vào ngăn mát tủ lạnh.
- Khi cần dùng hãy lấy theo thứ tự từng củ. Tùy theo nhu cầu sử dụng có thể cắt lát hoặc dùng cả củ. Phần còn lại nhớ quấn khăn rồi bỏ lại vào ngăn mát tủ lạnh.
Cách dùng:
Nhân Sâm có nhiều cách chế biến khác nhau như hãm trà, canh sâm,...
Đối với dòng sản phẩm Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 14~18 củ/kg chúng tôi khuyến nghị cách chế biến sau.
Cách làm kim chi nhân sâm:
- Cải thảo cắt bỏ phần cuống tròn, chẻ cải ra làm đôi hoặc làm 4 phần. Xát muối vào phần bẹ trắng, thêm muối vào bên trong của bẹ cải (tầm 20-30' là trở mặt cải). Khi cải đã mềm dẻo, đem xả sạch với nước 2-3 lần cho đỡ mặn, xếp cải vào rổ, để rổ nghiêng cho cải ráo nước.
- Thái nhân sâm tươi thành từng lát mỏng; cà rốt, củ cải, thái thành từng sợi, hành lá cắt khúc. Hành tây thái nhỏ đem xay nhuyễn cùng gừng, tỏi ra một hỗn hợp nhuyễn mịn màu vàng nhạt.
- Làm sốt trộn kim chi: Cho bột nếp hoà với 1-1,2 lít nước. Khi thấy bột sôi lăn tăn thì cho đường vào quấy cho tan. Cho ớt bột Hàn Quốc/Việt Nam vào khuấy đều trong khoảng 20p lên màu đẹp rồi đổ tiếp hỗn hợp hành gừng tỏi xay nhuyễn, thêm nước mắm vào trộn đều.
- Cà rốt, củ cải bào sợi khoảng 3cm, hành lá thái khúc 3cm đem trộn đều với sốt. Đeo bao tay rồi phết sốt lên khắp phần bẹp trắng của cây cải, phết cả vào phần giữa nhé.
- Cuộn tròn kim chi nhân sâm rồi xếp vào hộp thuỷ tinh hoặc hộp nhựa. Để ngoài khoảng 2-3 ngày tùy thời tiết (ấn vào thấy sủi bong bóng nhỏ) thì cho vào tủ lạnh ăn dần.
Ý kiến người dùng:
Anh Lâm, 42 tuổi (Quận Gò Vấp, TP.HCM): Tôi có bệnh mất ngủ mãn tính do phải làm việc thức khuya nhiều và stress kéo dài. Điều đó khiến tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi. Sinh nhật năm ngoái vợ tặng tôi 1 bình sâm ngâm mật ong với lời chúc sức khỏe. Tôi dùng đều đặn mỗi ngày, và cảm thấy dễ ngủ hơn nhiều.
Chị Viên, 39 tuổi (Bình Định): Tôi năm nay đã gần 40 tuổi, ở độ tuổi này thường thì da đã có những vết tàn nhang và những vết nhăn. Nhưng mỗi ngày tôi đều dùng sâm nên mọi người không ai nghĩ tôi đã 40 tuổi cả.
Quy cách đóng gói: 1kg/hộp 14-18 củ.
Xuất xứ: Hàn Quốc.