- Bánh xếp Hàn Quốc Bibigo nhân thịt có hương vị rất đặc trưng, lớp vỏ bánh được làm bằng bột mì, có độ dai thơm, mềm dẻo. Lớp nhân bên trong được hòa quyện bởi nhiều loại nguyên liệu đặc biệt thơm ngon.
Thành phần :Thịt heo 26.8%, bột mì, củ sắn, bắp 8.8%, nước, đạm đậu nành, bắp cải, tinh bột bắp, hành tím, hành lá, đậu đũa, bột năng, nước tương, dầu hào, đường, tỏi, bột lòng trắng trứng, hạt nêm, dầu cọ, dầu mè, hương bắp tổng hợp, chất điều vị
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng
Chiên giòn: cho một lượng dầu vửa đủ vào chảo. Đặt vào chảo bánh Mandu không cần rã đông, chiên bánh Mandu trong dầu sôi ở nhiệt độ 160 độ C – 170 độ C trong khoảng 5 phút đến khi vàng đều
Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi khi nước sôi, cho bánh Mandu không cần rã đông vào nồi hấp trực tiếp trong khỏang 8 phút.
Nấu súp: dùng thịt hoặc hải sản để nấu nước dùng, cắt nhỏ rau củ, cho trực tiếp hỗn hợp rau củ cùng bánh Mandu không cần rã đông vào nước dùng đang sôi, nấu trong 6 phút là hoàn tất. Có thể thêm một số nguyên liệu khác theo ý thích.