Mì sợi nhỏ Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng.
Mì có cọng nhỏ, sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn và bắt mắt như mì spaghetti, mì jjajang, mì trộn,...
Gói mì 900g có thể nấu phần ăn dành cho 10-12 người, thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật,...
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần: Bột mì, muối,...
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng: Nấu với nước sôi 3-4 phút sau đó rửa lại với nước lạnh 2-3 lần rồi chế biến món ăn theo ý thích.