Thanh cua Hàn Quốc Sajo sau khi rã đông có thể dùng được ngay với nước tương mù tạt hoặc có thể dùng chế biến thành các món ăn khác. Ngoài ra, sản phẩm thanh cua được thiết kế với chiều dài thông thường của cuộn kimbap Hàn Quốc nên vô cùng thuận tiện để làm món ăn này.
Bảo quản ở nhiệt độ dưới - 18 độ C
Sau khi rã đông có thể dùng được ngay với nước tương mù tạt hoặc có thể dùng chế biến thành các món ăn khác
Thanh cua Sajo (chế biến từ thịt cá trắng), nước, lòng trắng trứng, tinh bột lúa mì, tinh bột bắp, đường, dầu đậu nành, đạm đậu nành, muối, chất điều vị, vị cua, màu thực phẩm tự nhiên
Hướng dẫn sử dụng: Thanh cua Hàn Quốc cuộn kimbap Sajo sau khi rã đông có thể dùng được ngay với nước tương mù tạt hoặc có thể dùng chế biến thành các món ăn khác.
Gợi ý món ăn:
- Kimbap
- Sushi Nhật Bản
- Thanh cua hấp trứng
- Bắp cải xào thanh cua
- Súp thanh cua
- Salad thanh cua
#kokomart #thanhcua #thanhcualamsushi #thanhcuacuonkimbap