Bánh Gạo Tokbokki Green Food Dạng thỏi 500g
Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ : Việt Nam
Bánh gạo tươi, dẻo mềm, ngoài soup bạn cũng có thể dùng để nấu tokbokki/bánh gạo cay để tạo cảm giác mới lạ và giúp ăn không bị ngán.
· Thành phần : Gạo (98%), muối,nước
· Hướng dẫn sử dụng : nấu kèm sốt tokbokki hoặc chiên, xào, thả lẩu. Là dạng bánh gạo truyền thống phổ biến nhất
HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO
Cần Bánh gạo 500g, sốt nấu 200g, hành lá, chả cá ...
Bước 1: Cho bánh và sốt cùng 500ml nước rồi đun sối
Bước 2: Sau khi nước sôi cho thêm các nguyên liệu toping ăn kèm như hành tây, chả cá, trứng... đun thêm 3 phút đến khi bánh mềm.
Bước 3: Cho bánh ra tô rồi rắc thêm hành lá, mè rồi thưởng thức.
Có thểm thêm các nguyên liệu thịt khác tuỳ theo sở thích
Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp.
Ngoài ra: Bánh gạo dạng thỏi tokbokki dùng chiên rắc phô mai hoặc, xào, thả lẩu. Là dạng bánh gạo truyền thống phổ biến nhất