Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Dạng thỏi xiên 500g
Hạn sử dụng : 4 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ : Việt Nam
Bánh gạo tươi, dẻo mềm, , ngoài soup bạn cũng có thể dùng để nấu tokbokki/bánh gạo cay để tạo cảm giác mới lạ và giúp ăn không bị ngán.
· Thành phần : Gạo (93%), muối,nước
· Hướng dẫn sử dụng : Chiên, xào, nấu canh súp hoặc xào với xốt tương ớt.
HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY:
Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p.
Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước.
Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường.
Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p.
Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp.
Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa.
#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaophomai