Bánh gạo tokbokki hình hoa sao tim dùng nấu kèm sốt tokbokki hoặc chiên, xào, thả lẩu.
Nhà sản xuất: Green Foods
Sản xuất tại Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Quy cách đóng gói: 20 gói/thùng Kích thước thùng: 41 x 30 x 20cm
Thành phần: Gạo, muối, chất bảo quản: Kali sorbat (202)
Hướng dẫn sử dụng:
1. Thả lẩu: Cho trực tiếp vào nước lẩu trong khoảng 3 phút là có thể thưởng thức.
2. Xào: Nấu sôi hỗn hợp sốt cay và cho bánh vào khoảng 3 phút đến khi bánh mềm là có thể thưởng thức.
3. Chiên:
- Cho dầu sôi khoảng 180 độ C.
- Cho bánh vào chiên khoảng 45 giây. Khi thấy lớp vỏ giòn, lấy ra dĩa rồi thưởng thức kèm với tương ớt.