Ớt bột Haemaji làm từ ớt đỏ được sấy khô tự nhiên nên có màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn. Ớt xay dạng nhỏ, hạt bột còn hơi to, dẹp và có màu đỏ sậm.
Ớt bột mịn rất thích hợp dùng để chế biến các món ăn như bánh gạo cay tokbokki, bào tuộc xào cay, mì cay hải sản, canh đậu hũ non (sundubu jjigae), canh kim chi,...
Thành phần: Bột ớt sấy khô
Khối lượng tịnh: 500g
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị, nấu, chế biến các món ăn tùy ý.
Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)