Ớt bột Haemaji là loại coarse gochugaru làm từ ớt đỏ được sấy khô tự nhiên nên có màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn. Ớt xay dạng nhỏ, hạt bột còn hơi to, dẹp và có màu đỏ sậm.
Ớt bột vảy có thể dùng để muối những mẻ kim chi đỏ rực đẹp mắt có hương vị cay thơm vừa vặn không quá cay, hoặc chế biến các món ăn như bào tuộc xào cay, salad dưa chuột, canh đậu hũ non (sundubu jjigae), cá thu đao kho tộ (kkongchi-jorim),...
Thành phần: Bột ớt sấy khô
Khối lượng tịnh: 500g
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị, nấu, chế biến các món ăn tùy ý
Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)