Sốt gia vị nấu mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ gói 50g - vị chua ngọt
Xuất Xứ : Việt Nam
HSD : 12 tháng
Khối lượng tịnh : 50g
Thành phần: Muối, đường, kim chi, chiết xuất bò hầm, cà rốt, củ cải trắng,hẹ, hành tây, bột chanh, bột ớt, bột sả, bột tỏi, bột gừng, cà chua, chất điều vị.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Một gói sốt gia vị dùng cho 400ml-450ml nước.
- Cho mì, rau, thịt hoặc hải sản tùy theo sở thích vào nồi nấu cùng 1 lúc.
- Nếu khách muốn ăn cay, thêm tinh dầu/ ớt bột/ ớt trái để tô mì siêu cay.
- Đun sôi nấu trong 4 phút, bạn đã có tô mì cay chuẩn vị Hàn Quốc.