Combo gồm bánh gạo 250g và sốt tương ớt 100g vô cùng tiện lợi
Thành phần: Bánh gạo (250gr), Sốt (100gr)
Xuất xứ: Việt Nam
Đóng gói: túi như hình
Sử dụng: Chiên, xào, nấu với sốt tương ớt Hàn Quốc.
Trọng lượng: 350g
HSD: 60 ngày kể từ ngày sản xuất
Cách chế biến:
tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nêm nếm lại theo sở thích.
Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…
Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.
có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thức
#banhgao#tokbokki#