Rose spaghetti sauce? Bạn đã từng ăn thử chưa??? Đây là một loại sốt đặc biệt để tạo nên món mì Ý tôm “hoa hồng” đang hot hiện nay. Sốt được làm từ cà chua và kem tươi phối trộn đều với nhau tạo nên một mùi vị rất riêng làm cuốn hút người ăn đồng thời có màu sắc giống như hoa hồng nhẹ nhàng và đẹp mắt.
Nắm bắt kịp xu hướng này, Chungjungone đã nhanh chóng cho ra mắt ngay Sốt spaghetti cà chua & kem tươi Chungjungone 600g để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Sốt được làm từ những trái cà chua tươi, chín đỏ đã thái hạt lưu kết hợp với kem tươi nội địa tạo nên vị béo chua đậm đà. Ngoài ra, sốt còn được cho vào thêm húng quế, rau oregano làm tăng thêm mùi thơm và sự hấp dẫn.
Càng tiện lợi hơn nữa khi sốt đã được chế biến và nêm nếm gia vị sẵn, bạn chỉ cần xào sốt với mì là có thể nấu được ngay một đĩa spaghetti nóng hổi đầy quyến rũ mà chẳng cần lo ngại về khả năng nấu nướng của mình.
Sản phẩm được đóng dạng chai thuỷ tinh chắc chắn với trọng lượng là 600g, có thể chế biến cho 3~4 phần ăn tuỳ theo khẩu phần của mỗi gia đình. Ngoài mì spaghetti, pasta thì bạn cũng có thể dùng sốt để chế biến với nhiều món ăn khác theo ý thích.
Thành phần: Cà chua thái hạt lựu, (cà chua, nước ép cà chua, axit citric...), nước tinh khiết, tương cà chua, hành tây, dầu đậu nành, kem tiệt trùng (kem sữa/carrageenan), đường, kem tươi, húng quế, muối tinh, hành, hạt tiêu đen,...
Khối lượng tịnh: 600g/chai
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời, Bảo quản lạnh sau khi mở nắp
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng:
Luộc mì vừa chín, vớt ra để ráo nước.
Làm nóng mì và sốt trên chảo sau đó thưởng thức.