Xốt ướp thịt cay Bulgogi gói 80g
Thành phần: Nước, tương gochujang, đường, nước tương, xi rô fructose, muối, bột tiêu, hành tây, gừng, chất điều vị, bột tiêu đen, tỏi, chất điều chỉnh độ acid, chất làm dày, mè, phẩm màu, capsicum oleoresin.
Hướng dẫn làm:
Nguyên liệu: Xốt ướp thịt vị ớt cay CJ 80g, thịt heo thái mỏng (300g), hành paro (20g)
Chế biến: Thái nhỏ hành paro theo lát dài 5cm, thái nhỏ thịt heo và ướp với xốt trong 30 phút trước khi nấu.
Bật lửa lớn, để chào nóng rồi xào thịt heo cho đến khi chín.
Sau khi thịt chín, bỏ hành vào xào chung trong 1 phút và thưởng thức.
Hạn sử dụng:12 tháng kể từ ngày sản xuất
#xotuopthit #xotuop#